Chi tiết sản phẩm

BÁNH TRÁNG BƠ MUỐI

Mã sản phẩm :
Giá bán : 8,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

CƠ SỞ BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH, KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM THẬT NHIỀU TÀI LỘC

Cơ sở bánh tráng phúc thịnh là một thương hiệu ngành bánh tráng tây ninh tính đến nay đã gần 5 năm kế từ ngày ra đời thương hiệu. Chỉ với 5 năm chúng tôi đã gầy dựng và có được chổ đứng vũng chắc trong ngành bánh tráng và đặc sản tây ninh cũng nhờ tất cả sự tin yêu của khách hàng luôn nhớ và ủng hộ thương hiệu phúc thịnh. Cơ sở bánh tráng phúc thịnh tọa lạc tại vị trí chính của tây ninh, trung tâm sản xuất ra các dòng bánh tráng huyền thoại làm ngất ngây biết bao con tim người việt. Với 80% dây chuyền sản xuất sử dụng máy móc theo từng công đoạn chính xác, chỉ vài thao tác nhỏ là cần đôi tay con người, khi mình sử dụng máy móc thì năng suất sẽ tăng, chất lượng sản phẩm tốt hơn và tất nhiên mức độ canh tranh sẽ là tối đa. Chính vị sự đầu tư táo bạo và dây chuyên công nghiệp hóa sản phẩm đã giúp phúc thịnh giờ đây là mạnh nhất ngành bánh tráng tây nình .

bánh tráng tây ninh

Hiện tạu phúc thịnh đã cho ra hơn 30 dòng sản phẩm bánh tráng khác nhau như bánh tráng trộn thập cẩm, bánh tráng phơi sướng dành cho các nhà hàng quán ăn, bánh tráng trắng cho gia định và bán ngoài chợ. Quy trình sản xuất bánh tráng thì các bạn cũng đã biết là mình sẽ làm bột, tráng mỏng rồi phơi ngoài nắng để khô ráo là vào ăn được rồi. Còn các gia vị trộn chung thì tùy theo ý kiến khách hàng muốn trôn thêm gì vào và tất nhiên những món phụ gia sẽ hợp với bánh tráng chứ không tạo ra sự lãng phí. 

Hôm nay chúng tôi giới thiệu các bạn dòng bánh tráng trộn rất ngon của chúng tôi là bánh tráng trôn bơ muối . Đúng với tên gọi thì thành phần của sản phẩm này bao gồm bánh tráng có thể là trắng hoặc pha trông nước ớt sa tế tạo ra một màu bánh tráng hơi đỏ, thơm và có vị cay the the, ngoài ra còn có các phụ gia thêm là bơ , muối tây ninh , hành tỏi. Đây là toàn bộ nguyên liệu chính của dòng sản phẩm, cách chế biến thì cực kỳ nhanh gọn lẹ bằng cách mình bỏ hết gia vị vào một bịch và cho bánh tráng vào bịch và cuối cùng trộn đều trong 30 giây, cuối cùng sau khi trộn là thưởng thức món ăn . Tôi biết các bạn sẽ không bao giờ quên món ăn đầy tính đặc sản tây ninh này. 

Bánh tráng phúc thịnh xin cám ơn tất cả các nhà hoang nghiệp, quán ăn, quán cafe, nhà đại lý nhỏ và các bạn gần xa đã tìm hiểu , ủng hộ và thưởng thức món ăn của chính cơ sở bánh tráng phục thịnh làm ra. Để có thêm nhiều thông tin cập nhật mõi ngày và món ăn ngon hãy liên lạc ngay với chúng tôi

CƠ SỞ BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH

ĐC : ẤP PHƯỚC THUẬN, PHƯỚC CHỈ, TRẢNG BÀNG, TÂY NINH

WEBISTE : WWW.BANHTRANGPHUCTHINH.COM

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2