Chi tiết sản phẩm

BÁNH TRÁNG TRỘN CHẤM ME

Mã sản phẩm : banh sieu mong
Giá bán : 8,000 VNĐ
Mô tả : -- PHÍ VẬN CHUYỂN DƯỚI 3KG : TÂY NINH : 25 000
DƯỚI 3KG NGOÀI TỈNH TÂY NINH : 35 000

Cơ sở sản xuất bánh tráng tây ninh phúc thịnh chuyên sản xuất tất cả các dòng bánh tráng độc quyền các loại khác nhau phục vụ nhu cầu ăn uống của tất cả mọi người dân trên toàn quốc và được mọi người yêu mến với tên gọi khác là đặc sản tây ninh phúc thịnh. Bánh tráng là  món ăn vặt giờ đây không thể thiều trong tâm trí mọi người nhất là với giới trẻ, thời gian 2008 là năm bánh tráng trộn bắt đầu rộ lên và phát triển đến ngày hôm nay với nhiều dòng sản phẩm ra đời. Bánh tráng phúc thịnh tự hào là doanh nghiệp cho ra đời nhiều dòng sản phẩm các loại nhất nước và luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi sữ dụng bánh tráng của phúc thịnh. 

 

bánh tráng tây ninh

 

Ngoài bánh tráng thì phúc thịnh còn kinh doanh thêm cả dòng sản phẩm muối tây ninh , món ăn đặc quyền của tây ninh và cũng làm rất nhiều người ngất ngây với hương vị của muối. Hiện tại thương hiệu bánh tráng phúc thịnh đã đi rất xa phạm vi hoạt động lên cả nước, chúng tôi hiện tại có 3 chinh nhánh chính là tây ninh , thành phố hồ chí minh , đồng nai. Sự phát triển của ngành sản xuất bánh tráng là một tốc độ kinh hồn khi nhu cầu giải trí của người dân tăng cao, có lẽ xuất phát từ mức sống người dân tăng lên nên dẫn đến cuộc sống giải trí cũng tốt hơn. 

 

bánh tráng tây ninh

 

Theo thông kê thì mõi bạn trẻ trong một cuộc tró chuyện tán gẫu với nhau có thể ăn từ 2 đến 3 bịch bánh tráng trộn một mình mà không hề chán. Khi bạn uống nước vào thì tự khắc bánh tráng sẽ được hòa tan vào trong nước tạo nên một hương vị bánh tráng đậm đà. Chúng tôi cho ra nhiều dòng sản phẩm có thể tự do kết hợp với bánh tráng trắng tạo nên nhiều mùi vị khác nhau. Và hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một dòng bánh tráng đơn giản nhưng rất được ưa chuộng của mọi khách hàng là bánh tráng chấm me. 

 

bánh tráng tây ninh

 

Đây là dòng bánh tráng nhìn theo tên bạn cũng phần nào đoán ra bên trong sản phẩm có gì đó là bánh tráng trắng cắt vừa, 1 bịch me chấm và 1 bịch ớt cay dành cho người ăn cay.  Món ăn tuy đơn giản nhưng bình dân, khi bạn dùng bánh tráng chấm vào me ăn thì sẽ được một hương vị mới chua chua ngọt ngọt đậm đà thơm ngon làm người ăn khó quên và người nhìn cũng thèm. 

Sản phẩm khác
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2