Chi tiết sản phẩm

BT TRẮNG VUÔNG MỎNG

Mã sản phẩm : Bánh Tráng Vuông Siêu Mỏng( 200gam)
Giá bán : 10,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH . KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM AN KHANG VÀ THỊNH VƯỢNG. 

Bánh tráng tây ninh . 

Cơ sở bánh tráng phục thịnh thành lập đã được 5 năm cho tới ngày hôm nay, và hiện tại là một trong top 10 thương hiệu bánh tráng nổi tiếng cả nước và tây ninh. Nói đến bánh tráng thì anh cũng hay dùng câu cửa miệng quen thuộc là bánh phúc thịnh hả. Phúc thịnh luôn hướng đến mọi nhu cầu của khách hàng, từ bé nhỏ, giới trẻ đến người trung niên khi sử dụng bánh tráng. Hiện tại chúng tôi đã cho ra hơn 30 dòng sản phẩm bánh tráng cung cấp ra thị trường việt nam và xuất khẩu nước ngoài. Bao gồm các loại bánh tráng trộn, các bánh tráng trắng phơi sương dùng cho nhà hàng và một số bánh tráng trắng để ướt hay hấp đồ ăn. Nhu cầu con người về ăn vặt đi kèm trà sữa tán gẫu đã dần dần đã trở thành thói quen của mõi người giới trẻ, cho nên hiện tại bánh trán trộn đang được xếp hạng 1 trong 5 món ăn được dùng nhiều nhất nước .

bánh tráng tây ninh

Cơ sở bánh tráng phúc thịnh nằm tại vị trí ở tây ninh, trung tâm của cội nguồn bánh tráng, tây ninh là nơi sản sinh rất nhiều món an liên quan đến bánh tráng, trong nhưng cơ sở tốt thì vẫn có nhiều cơ sở xấu, tệ hại, mất vệ sinh và nhái thương hiệu nhau để cạnh tranh và làm mất tiếng của nhau. Phúc thịnh đa số là đầu tư máy móc dây chuyền sản xuất theo công nghệ nên rất chuẩn về sản lượng, hợp vệ sinh và an toàn thực phẩm, ngay cả tỏi cũng tách bằng máy móc chứ không dùng sức người hoàn toàn hết nữa. Tư việc đảm bảo về sản lượng, vệ sinh thức ăn mà chúng tôi có nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường, cho ra nhiều dòng sản phẩm đa dang để cạnh tranh thị trường ngành bánh tráng. 

đặc sản tây ninh

Ngoài ra, gần các dịp lễ và tết, thương hiệu phúc thịnh được trưng bày rất nhiều ở các hội chợ lớn tại tây ninh, tại thành phố hồ chí minh, cần thơ và đồng nai. Và đặc biệt giá cả rẽ nhất thị trường ngành ăn vặt. Chúng tôi đang có mẫu bánh tráng vuông tròn, trắng đơn giản phục vụ cho việc ăn uống tại nhà hàng, dành cho các thao tác cuốn đồ ăn thành gỏi cuốn để ăn. Bánh tráng trắng là món ăn được ưa thích nhất vào dịp lễ tết cuốn chung thị kho tàu để ăn rất ngon và còn là đặc sản tây ninh nữa. 

Để mau chóng có ngay các dòng sản phẩm bánh tráng ngon nhất và rẻ nhất tại phúc thịnh thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi

CƠ SỞ BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH

ĐC : ẤP PHƯỚC THUẬN, XÃ PHƯỚC CHỈ, TRẢNG BÀNG, TÂY NINH

WEBSITE : WWW.BANHTRANGPHUCTHINH.COM

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2