Chi tiết sản phẩm

BT TRỘN KHÔ BÒ NƯỚC ME

Mã sản phẩm : Bánh tráng trộn khô bò
Giá bán : 15,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

Cuộc sống ẩm thực mang lại biết bao niềm vui cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Chỉ nói riêng tại việt nam thôi thì nền ẩm thực lại rất phong phú và không bao giờ là hết. Trong tất cả các món ăn mà mọi người yêu thích thì chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm quên thuộc của người việt nam hay sữ dụng đó là món bánh tráng của người tây ninh làm. Bánh tráng làm được nhiều món khác nhau rất đa dạng và đặc biệt dùng trong mọi tình huống đều ăn được như vui, buồn, tán gẫu, họp mặt hay tiệc tùng đều ăn được hết. 

BÁNH TRÁNG TÂY NINH PHÚC THỊNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Bánh tráng là món yêu thích của giới  trẻ mõi khi tụ họp lại, có thể nói món bánh trang giờ là món đi đầu cho mọi cuộc nói chuyện tán gẩu của mõi người giới trẻ. Và món ăn đặc biệt này làm được nhiều món nhỏ như trộn thập cẩm hoặc cuốn thức ăn chấm gia vị mà ăn, thậm chí còn ăn không cũng lạ và ngon. Vì bánh tráng là món được làm phơi sương cho khô lại nên khi ăn vào trong miệng sẽ tan dần khi gặp nước và mang theo hương vị của người tây ninh dân dã. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn món ăn đặc biệt của chúng tôi sáng tạo ra đó là món bánh tráng trộn khô bò nước me, theo đúng tên thì trong bịch bánh tráng sẽ bao gồm bánh tráng trắng cắt nhỏ, với một ít khô bò và nước me, khi ăn bạn sẽ trộn tất cả vào nhau và tạo nên một hương vị đặc biệt thơm ngon và lạ lùng. Một hương vị vừa mặn vừa chua hòa huyện tạo nên dòng sản phẩm khó thể nào cưỡng lại được. Và với gioi trẻ thì mõi người dư sức ăn từ 2 đến 3 bịch. Chúng tôi biết khi các bạn ăn sẽ ghiền. 

Sản phẩm khác
Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2