Chi tiết sản phẩm

SA TẾ TỎI ỚT TÉP 70GAM

Mã sản phẩm : banh phoi suong
Giá bán : 10,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn 500.000₫ trở lên

Mõi một ngày tại cơ sơ bánh tráng phúc thịnh lại được nhiều khách hàng ủng hộ sản phẩm hơn. Với đúng tên gọi mà mọi người thường hay nhắc tới đó là bánh tráng tây ninh siêu ngon và luôn làm cho mọi người hài lòng khi ăn, mõi miếng bánh tráng khi đưa vào miệng, hòa tan và tạo một cảm giác không bao giờ quên. Mõi khi có người thân ở tây ninh là tôi thấy nhiều người bị réo là phải đến ngay cơ sở bánh tráng phúc thịnh mua bánh tráng về ăn. Mõi ngày có người nhớ đến sản phẩm của mình là một niềm hạnh phúc bất tận dành cho cái nghề bánh tráng này. Bánh tráng còn có tên gọi khác đó là đặc sản tây ninh hoặc món ăn khó quên nhất tại tây ninh, thậm chí nhiều loại bánh tráng còn được xuất đi nước ngoài để mõi khi người việt ăn tại nước ngoài sẽ mãi nhớ về quê hương nơi có một món ăn đặc biệt nhất. 

bánh tráng tây ninh

Hiện tại có nhiều doanh nghiệp bán bánh tráng tây ninh và sản xuất nhưng cung có những nơi tốt và xấu, có thể đo tâm của công việc và lòng yêu nghề dành cho mọi khách hàng hay không. Hiện tại chúng tôi cũng tham gia nhiều chiếc dịch hội trợ để quản bá thương hiệu phúc thịnh và mang nhiều loại bánh tráng đến tay mọi người. Hiện tại chúng tôi có trên 32 dòng bánh tráng trộn khác nhau. Hiểu rõ nhu cầu giải trí ngày càng cao của giới trẻ trên mọi xã hội, mõi cuộc nói chuyện, mõi ly nước giải khát mà có thêm vài bịch bánh tráng trộn thì ngon không gì bằng. Báng tráng trộn là món ăn bình dân và quá quen thuộc với người dân việt. Dễ pha chế ngay trong 2 phút là có thể có nhiều món ăn liên quan đến bánh tráng và ngon nhất với tên gọi bánh trang trôn thập cẩm. 

bánh tráng tây ninh

Hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm cực ngon mà được giới trẻ đặt mua nhiều nhất và được đánh giá 9 diểm cho món ăn ngon đó là món bánh tráng trộn sa tế tỏi tép, một dòng sản phẩm bánh tráng tây ninh được nghiên cứu và phát triển trong vòng 1 năm qua. Giờ đây đã được sử dụng là món ăn chính trong mõi cuộc trò truyện bạn bè, giá thành bán ra của sản phẩm này cực kỳ rẻ, thậm chí tiền vận chuyển cũng rẻ và luôn giao hàng đúng chất lượng và đúng thời gian quy định với khách hàng. Nếu bạn rãnh hay mau ra cửa hàng bánh tráng gần nhất và mua một bịch bánh sa tế tỏi tép của phúc thịnh ăn thử sẽ cảm nhận được ngay sự ngon miệng lập tức.

 

bánh tráng tây ninh

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2