Chi tiết sản phẩm

BT TRỘN SA TẾ TỎI MUỐI

Mã sản phẩm : Bánh tráng trộn
Giá bán : 3,000 VNĐ
Mô tả : Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 500.000₫ trở lên

CHÚNG TÔI LÀ CƠ SỞ CHUYÊN SẢN XUẤT TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁNH TRÁNG TÂY NINH NGON NHẤT NƯỚC. 

CƠ SỞ BÁNH TRÁNG PHÚC THỊNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH.

BÁNH TRÁNG TÂY NINH

Với thâm niên đã tên 10 năm trong nghề làm bánh tráng tây ninh , hay người ngoài còn gọi là đặc sản tây ninh. Chúng tôi may măn là người dân được sinh ra tại tây ninh và cúng phát triển với một món ăn ngon làm nên tiếng tăm của cả tỉnh tây ninh vùng núi cao. Áp dụng lợi thế từ việc sử dụng địa hình là vùng núi cao và không khí nắng nóng, ông cha đã suy nghĩ ra việc làm ra những chiếc bánh tráng ngon và giòn tan trong miệng khi ăn. Khởi nghiệp là dòng bánh tráng trắng đơn giản, cung cấp ra thị trường nhà hàng và nhà dân để mọi người có thể cùng cuốn những món ăn ngon với bánh tráng , chấm từng giọt nước mắm ngon làm hương vị lạ và rất ngon. Đặc biệt là vào đúng diệp lễ tết mà món bánh tráng cuộn với món thịt kho tàu là không bào giờ thiếu tại mõi nhà trên mọi miền đất nước. 

Từ việc sản xuất ra bánh tráng trắng không, chúng tôi từ đó nghiên cứu và cho ra nhiều dòng bánh tráng mới trộn nhiều thức ăn khô và nước chấm có sẵn có thể tạo thêm ra nhiều hương vị mới. Và với tên gọi mới là bánh trộn hay còn gọi là bánh tráng tây ninh trôn thập cẩm. Mõi món ăn sẽ có cách chế biến khác nhau và có những hương vị ớt cay khác nhau giúp bạn có thể tách biệt từng món ăn và hơn hết dùng thích hợp cho mõi cuộc tán gẫu, trò truyện giữa các người bạn với nhau. 

Hôm nay chúng tôi có một món ăn mới muốn giới thiệu đến các bạn là món bánh tráng trộn sa tế tỏi muối, theo đúng tên gọi chúng tôi sẽ mô tả sơ về món ăn này bao gồm bánh tráng trắng xé nhỏ , một ít ớt sa tế dành cho các bạn thích ăn ớt và độ bảo quản được lâu và một ít tỏi được tinh chế và cuối cùng là bịch muối tây ninh ngon đặc trưng, khâu gia vị đã xong , giờ các bạn chỉ cần trộn các món gia vị lại với nhau, vò mạnh vài lần trong tầm 2 phút và mở ra thưởng thức món ăn, một cách pha chế nhanh và dể dàng nhưng hương vị thì khó phai trong lòng tất cả mọi người ăn. 

Chúng tôi hiện tại đang cung cấp các món bánh tráng tây ninh hay còn gọi là đặc sản tây ninh với hơn 36 món ăn khác nhau và đều là món ăn nhanh, không cầu kỳ trong lối pha chế và luôn mang lại hương vị đậm đà nhất cho mõi bạn khi một lần ăn thử và ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm muối tây ninh cho mọi nhà. Cám ơn các bạn đã ủng hộ bánh tráng tây ninh của Phúc Thịnh. 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0971331752 (Qúy ) - 0937534069 ( Chi )
Cơ sở 1 Chi nhánh 2